Be Passionate on Your Way 


   โตโยต้าอินทนนท์ ผลผลิตจาก"จิตวิญญาณของการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง"  โตโยต้าอินทนนท์ คือตัวแทนจำหน่ายรถยนต์โตโยต้าแบรนด์ใหม่ล่าสุด ที่พร้อมให้บริการเกี่ยวกับรถยนต์โตโยต้าครบวงจรในจังหวัดเชียงใหม่ ลำพูน แม่ฮ่องสอน ด้วยโชว์รูมที่อำนวยความสะดวกครบครัน พร้อม 168 Cozy Eatery ไว้คอยบริการอาหารเครื่องดื่มเพื่อผู้มาเยือน พร้อมพนักงานขายที่มีความรู้ความเข้าใจในความต้องการของคุณ ทีมช่างผู้เชี่ยวชาญที่รู้จักรถโตโยต้ามากกว่าใคร คอยให้การดูแลรถโตโยต้าของท่าน ศูนย์ซ่อมบำรุง ศูนย์บริการตัวถังและสี พร้อมบริการเสริมอื่นๆ อีกมากมาย

   "Be Passionate on Your Way" ประโยคนี้สะท้อนให้เห็นตัวตนของโตโยต้านอินทนนท์ได้เป็นอย่างดี ด้วยการเป็นศูนย์บริการรถยนต์โตโยต้า "น้องใหม่" ที่มาพร้อมไอเดีย/ที่แตกต่าง เพื่อการให้บริการที่ดีขึ้นอย่างต่อเนื่อง ความตั้งใจที่จะสร้างสรรค์โปรเจ็คนี้ออกมาให้แตกต่าง เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าที่มีความเป็น"ปักเจกนิยม"อย่างในปัจจุบัน การกล้าที่จะสร้างความแตกต่างเป็นทางออกที่ดีในสภาวะการณ์ปัจจุบัน โตโยต้าอินทนนท์ เราเน้นการสร้างคุณค่าผ่านงานบริการ มาก่อนกลยุทธ์ทางด้านราคา โดยการสร้างคุณค่านั้นเราจะเน้นบริการที่สร้างสรรค์ ใช้เทคโนโลยีสมัยใหม่เข้ามาพัฒนางานบริการของเรา เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าเป็นรายบุคคล ตามความต้องการที่แตกต่างกันไป ผ่านความกล้าที่จะทำมันออกมาให้แตกต่าง จากที่อื่นๆ

โดยหลักการที่จะสร้างความแตกต่างนั้นแบ่งส่วนประกอบออกเป็น 3 ส่วน

   โดยส่วนแรกนั้นคือบุคลากรขององค์กร ที่โตโยต้าอินทนนท์เราเน้นบุคลากรที่เป็นคนรุ่นใหม่ เพราะการสร้างสรรค์งานให้มีความแตกต่างจำเป็นต้องใช้กลุ่มคนกลุ่มนี้ เนื่องจากโจทย์สมัยใหม่ที่เปลี่ยนแปลงไปโดยสิ้นเชิง จำต้องใช้กลุ่มคนที่เหมาะสมในการทำโจทย์นั้นๆ เพื่อที่ว่าคำตอบที่ออกมา จะได้เป็นคำตอบที่ตรงจุดที่สุด

  ส่วนที่สองคือเทคโนโลยีและนวัตกรรมสมัยใหม่ โตโยต้าอินทนนท์ได้นำเอานวัตกรรมเข้ามาอำนวยความสะดวกให้กับลูกค้าของเรา ทั้งในส่วนของงานบริการที่รวดเร็วยิ่งขึ้น สร้างความประทับใจมากยิ่งขึ้น ตั้งแต่เข้ามาในศูนย์บริการของเรา นอกจากนั้นนวัตกรรมยังถูกนำมาใช้สนับสนุนการทำงานของพนักงานของเรามากขึ้น เพื่อเป้าหมายสูงสุดของเราคือ การสร้างสรรค์งานบริการที่แตกต่าง

   ส่วนที่สามคือบริการเสริมที่แตกต่าง ที่โตโยต้าอินทนนท์เรามีบริการ 168 Cozy Eatery เข้ามาเสริมการให้บริการกับลูกค้า เป็นร้านอาหารและเครื่องดื่มครบวงจร คอยต้อนรับแขกผู้มาเยือน โดยคาดหวังว่าในอนาคต 168 Cozy Eatery ของเรา จะสามารถเป็นสถานที่นัดพบปะสังสรรค์ ของผู้คนทั่วไป ไม่ใช่เพียงแค่ลูกค้าที่มาใช้บริการโชรูมน์อย่างเดียว

  เพื่อให้ลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการสัมผัสน์ได้ถึงงานบริการที่แตกต่าง ทั้งในด้านการให้บริการต้อนรับ ที่ให้บริการด้วยนวัตกรรมสมัยใหม่ ทีมช่างที่มีความเชี่ยวชาญ ตอบสนองความต้องการทุกรูปแบบ ความรวดเร็วที่เหมาะสมกับชิ้นงานนั้นๆ ซึ่งทั้งหมดนี้ผ่านการคิดสร้างสรรค์จากทีมงานรุ่นใหม่ ที่พร้อมจะทำในสิ่งใหม่ เพื่อให้ได้บริการที่แตกต่าง