Body & Paint

ปราณีตจนดูไม่ออก
แม้ผ่านการทำสี

ดูนวัตกรรมการทำสี

เราพิถีพิถันทุกชั้นตอน
ด้วยนวัตกรรมจากผู้เชี่ยวชาญตัวถังและสี

"ปราณีตจนดูไม่ออกว่าผ่านการทำสี" ศูนย์บริการซ่อมตัวถังและสี โตโยต้าอินทนนท์ จะนำคุณไปสัมผัสน์กับความล้ำหน้าด้วยเทคโนโลยี คุณภาพและมาตรฐานที่ออกแบบมาเพื่อรถโตโยต้าโดยเฉพาะ เพียงคุณลองนำรถโตโยต้าของคุณเข้ามาใช้บริการ ขอให้มั่นใจได้ว่ารถของคุณจะกลับมาเหมือนใหม่อีกครั้งอย่างที่คุณต้องการ พร้อมการรับประกันงานสี เพื่อตอกย้ำความมั่นใจว่าเรา ศูนย์บริการตัวถังและสีโตโยต้าอินทนนท์ จะส่งมอบงานซ่อมสีที่สมบูรณ์แบบที่สุด จากทีมช่างผู้เชี่ยวชาญทีมากด้วยประสบการณ์สู่มือของคุณลูกค้า

เหตุใดคุณถึงต้องเลือกเรา

โตโยต้า (ประเทศไทย) ไว้ใจให้เราเป็นตัวแทนดูแลคุณ

ไว้ใจได้ด้วยระบบบริการมาตรฐานจากโตโยต้าประเทศไทย ที่ควบคุมทุกขั้นตอนในงานตัวถังและสี เพื่อให้ได้งานที่ดีที่สุด เพื่อรถโตโยต้าของคุณ

ทีมช่างที่ชำนาญงานและผ่านการอบรมการปฏิบัติงานตามมาตรฐานจากโตโยต้า (ประเทศไทย)

ทีมช่างของเราเป็นทีมช่างที่ชำนาญงานสีและตัวถังของโตโยต้าอินทนนท์โดยเฉพาะ ที่ผ่านการอบรมปฏิบัติงานมาตรฐานและได้รับการรับรองจากโตโยต้า(ประเทศไทย)

เราประเมินระยะเวลาในการซ่อมได้อย่างแม่นยำตรงกำหนดนัดหมาย

เพราะเวลาของคุณลูกค้ามีค่า เราจึงมีระบบนัดหมายล่วงหน้าและประเมิณเวลาการปฏิบัติงานก่อนการซ่อม เพื่อบริหารจัดการเวลาได้อย่างแม่นยำ และตรงเวลากับคุณเสมอ

เรามีระบบรับรองลูกค้าที่ดูแลท่านอย่างคนพิเศษ

ที่พร้อมบริการคุณลูกค้า ให้ได้รับความสะดวกสบาย ด้วยความหลากหลายของบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่เพรียบพร้อมไว้สำหรับบริการคุณลูกค้า

อะไหล่และสีที่เราใช้มาตรฐานเดียวกับโรงงานที่ผลิต

เราใช้อะไหล่และสีของแท้ ที่รับรองจากโตโยต้าเท่านั้น

การประเมินราคาที่แม่นยำ

ประเมินราคาด้วยระบบคอมพิวเตอร์ จากพนักงานรับรถที่มากด้วยประสบการณ์ พร้อมด้วยวิวัฒนาการเทคโนโลยีทางด้านยานยนต์ที่ไม่หยุดนิ่ง จาก โตโยต้า มอเตอร์ (ประเทศไทย)

เครื่องมือและเทคโนโลยีที่ทันสมัย

เครื่องมืออุปกรณ์การซ่อมที่ได้มาตรฐาน ผ่านการตรวจสอบรับรองมาตรฐานการใช้งาน และมีความแม่นยำในการตรวจสอบความเสียหาย เป็นที่ยอมรับในแวดวงยานยนต์ ทำให้ท่านมั่นใจได้ว่า รถของท่านจะกลับเข้าคืนสู่สภาพที่สมบูรณ์ พร้อมใช้งานได้อย่างมั่นใจ

ห้องพ่นอบสีมาตรฐาน เป็นพื้นที่ๆ ทำการพ่นสี ให้กลับมาสวยงามดังเดิม พร้อมทั้งระบบควบคุมอากาศมาตรฐาน ทำให้ละอองฝุ่นที่ไม่พึงประสงค์ถูกกำจัดออกอย่างรวดเร็ว เพื่อให้งานสีที่ออกมาเป็นงานสีที่มีคุณภาพ พร้อมส่งมอบ

สีซ่อมรถยนต์สูตรน้ำ

สีสูตรน้ำ มีส่วนผสมและวัตถุดิบในการผลิตที่ดี ถือว่าเป็นสีพ่นรถยนต์คุณภาพดีเยี่ยม เป็นที่นิยมสูง เนื่องจากมีคุณสมบัติการยึดเกาะที่ดีเยี่ยม สีจึงติดแน่นกับตัวถังรถและไม่เกิดปัญหาสีพองหรือล่อนได้ง่าย ลดปัญหารอยตำหนิต่างๆ บนพื้นผิว เนื้อฟิล์มมีความหนาแน่นสูง ลดปัญหาเรื่องสีซึม ป้องกันการแทรกซึมของน้ำได้ดี ช่วยป้องกันสนิม

นอกจากนั้นยังมีปริมาณของสารระเหยต่ำ ลดปัญหาการทำลายสิ่งแวดล้อม

รับประกันคุณภาพ

1.รับประกันงานซ่อมสี 12 เดือน

2.รับประกันชิ้นงานอะไหล่ 12เดือนหรือ 20,000 กิโลเมตร (แล้วแต่ระยะใดถึงก่อน)

ข้อยกเว้นการรับประกันคุณภาพงานซ่อมตัวถังและสี

1.ผลกระทบเนื่องจากขาดการบำรุงรักษาทำความสะอาดที่ไม่ถูกต้อง

2.ค่าใช้จ่ายในการบำรุงรักษาหรือซ่อมแซม อันเนื่องจากการเสื่อมสภาพหรือสึกหรอไปตามการใช้งานตามปกติเช่น การปรับตั้งศูนย์ล้อ ถ่วงยาง เปลี่ยนน้ำยารักษาหม้อน้ำ สารหล่อลื่น การเปลี่ยนไส้กรองต่างๆ ฟิวส์ หัวเทียน สายพาน สายพานไทม์มิ่ง เป็นต้น

3.รถที่ดัดแปลงสภาพหรือติดตั้งอุปกรณ์เสริมเพื่อการใช้งาน ที่มิใช่การใช้งานตามปกติของรถยนต์แต่ละประเภทเช่น การแข่งขัน การบรรทุกน้ำหนักเกินอัตรา ฯลฯ

4.ความเสียหายที่เกิดจากสภาพแวดล้อมเช่น ฝนกรด สารเคมี เกลือ น้ำยางต้นไม้หรือจากภัยธรรมชาติเช่น ลูกเห็บ พายุฝน ฟ้าผ่า น้ำท่วม ฯลฯ

5.การเสื่อมสภาพเนื่องจากการขาดการดูแลรักษา การใช้งานอย่างไม่ถูกต้อง รวมทั้งการจัดเก็บรถไว้ในสถานที่ๆ ไม่เหมาะสม

6.การปรับตั้งหรือซ่อมจากศูนย์บริการอื่นๆ ที่ไม่ใช่ศูนย์บริการมาตรฐานของโตโยต้า

7.ความเสียหายจากอุบัติเหตุหรือเป็นผลมาจากอุบัติเหตุ เช่น สะเก็ดหิน รอยขีดข่วน

8.ความเสียหายและค่าใช้จ่ายที่นอกเหนือการรับประกันเช่น ค่าที่พัก ค่าน้ำมัน ค่าโทรศัพท์ ค่าเสียเวลา ความเสียหายทางธุรกิจฯลฯ